Cách thay kim sứ bếp ga

cach-thay-kim-su-bep-ga

Hướng dẫn cách thay kim sứ đánh lửa bếp ga

Tôi xin tự giới thiệu, tôi là Trần Thiện hiện tại là kỹ thuật bên suabepga.net.vn. Hôm nay tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm khi mua và thay kim sứ đánh lửa của bếp ga.

1. Làm sao mua được kim sứ đúng để tránh đi tới đi lui:

Nếu bạn là thợ tay ngang hoặc tự sửa bếp ga tại nhà, thì tốt nhất nên xem bếp nhãn hiệu gì moden gì. Để khi mua phụ kiện bếp ga, bạn bảo với người bán bếp tôi vậy đó. Khi đó người bán linh kiện bếp ga họ sẽ đưa cho bạn 1 dạng kim sứ chính hãng hoặc đúng kích thước tránh tình trạng phiền phức.

2. Làm sao biết kích thước để mua khi kim sứ đánh lửa bếp ga đã vỡ hết:

Lúc này bạn phải dùng thước đo, hoặc dùng cây tăm xem độ dài đường kính là bao nhiêu. Để khi đi mua tránh tinh trạng tới lui vì có khi nhà bạn ở xa.

3. Cách thay kim sứ đúng chuẩn hoặc không đúng chuẩn:

Nếu bạn may mắn mua được kim sứ đánh lửa bếp ga đúng chuẩn thì không gì để nói. Đằng này lỡ bạn mua không đúng chuẩn mà nhà lại rất xa, thì cũng không sao.

Nếu bạn lỡ mua không đúng chuẩn, bạn hãy xem đường kính kim sứ của mình là bao nhiêu. Nếu không đưa được kim sứ vào ống điếu, thì hãy dùng khoan lỗ ống điếu. Thường thì lỗ 7mm là vừa với tất cả các loại sứ bếp ga ở Việt Nam rồi. Sau đó dùng keo 502, định vị kim sứ đánh lửa chắc chắn, và sau đó bỏ xi măng vào nhiểu vài giọt keo 502 sẽ khô cứng lại.

4. Các bạn có thể xem thêm video hướng dẫn thay kim sứ bếp ga:

Bạn nào muốn mua hay kham khảo các loại kim sứ thì vào đây xem giá nhé.