Ic bếp ga giá bao nhiêu

ic-bep-ga-gia-bao-nhieu

Các bạn thường hỏi ic bếp gas giá bao nhiêu

1. Sao vài năm tìm tòi và chắt lọc chúng tôi đã có câu trả lời cho các bạn đây

a. Giá ic bếp ga trên thị trường việt nam:

– Thường ic bếp ga trên thị trường việt nam không ổn định. Không rõ nguồn gốc đa số là ic trung quốc hoặc malaysia nhập về. Và một số được làm ở các doanh nghiệp trong nước đa phần sử dụng pin 1.5v (DC)và 3v (DC). Số còn lại là của thị trường nhật bản (1.5v,3v – DC) và italy ic dùng điện 220v (AC).

– Giá mỗi loại ic vừa kể trên đều phụ thuộc vào các doanh nghiệp trong nước. Thường từ 60 nghìn đến cả triệu đồng tùy ic công nghiệp hay dân dụng.

b. Làm sao để chọn một ic bếp ga bền và giá tốt:

– Để chọn một ic tốt bạn nên chọn những loại ic vừa rẻ, bền, dễ thay thế, có mặt khắp nơi. Nên không cần thiết phải là ic nhật hay italy, vì ic nhập khẩu giá rất ảo.

c. Vấn đề cần lưu ý khi mua một ic bếp gas:

– Không phải ic nào cũng lắp đặt được cho bếp ga nhà bạn. Tránh trường hợp mua về không gắn vào bếp được. Do kết cấu mỗi 1 ic đều phụ thuộc vào dòng điện (DC) hay (VC), giắc cắm hay dây cắm và số lượng bao nhiêu lò V.v..

– Bạn nên hỏi kỹ người bán hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua trang liên hệ trên menu website này để được hướng dẫn hoàn toàn miễn phí.

d. Làm sao biết được bếp ga nhà bạn nên mua ic loại gì:

– Cái này đòi hỏi chuyên môn, nên trước khi mua ic bạn nên chụp hình cái hộp Ic hoặc tháo nó ra hoặc gọi điện nhờ chúng tôi tư vấn hỏi đáp miễn phí.

– Nếu bếp nhà bạn đang sử dụng ic 220v (AC) mà hỏng , thì nên sẵn chuyển qua sử dụng Ic dùng pin (DC). Lý do là vì khi bạn sử dụng Ic nguồn pin sẻ không sợ bị mất điện, giá thành lại vừa rẻ vừa bền phù hợp với môi trường hay cúp điện.

– Một Ic sử dụng nguồn pin, với pin tốt bạn sài tối đa 2 đến 3 năm mới hết 1 cục pin 1.5v (DC). Lưu ý 2 năm các bạn nên thay pin mới cho đánh lửa mạnh dễ cháy.

2. Quay lại vấn đề chính là ic giá bao nhiêu:

– Chúng tôi đã tìm ra loại ic, bền, rẻ 98% xuất xứ tại các doanh nghiệp xuất nhập khẩu trong nước phù hợp với mọi loại bếp ga âm, dương, công nghiệp. Mục tiêu của chúng tôi là tìm loại Ic bền và rẻ để mang đến sự tối ưu cho mọi người, không phải là bán rẻ để phá giá cạnh tranh. Doanh nghiệp chúng tôi làm tất cả mọi thứ cũng vì người dùng.

– Ic của chúng tôi đưa ra với tình hình hiện tại các ban vào xem giá tại đây

– Nếu các bạn mua ic đánh lửa bếp gas tại chúng tôi mà không biết cách đấu dây. Các bạn hãy xem cách đấu dây ic tại đây hoặc kham khảo thêm video hướng dẫn bên dưới.