Mua phụ kiện bếp ga chính hãng

mua-phu-kien-bep-ga-o-dau

Tìm mua phụ kiện bếp ga chính hãng ở đâu?

1.Tóm tắt:

Rất nhiều câu hỏi của các bạn về vấn đề, tìm mua linh kiện bếp ga chính hãng. Nhưng chưa có câu trả lời thực sự về địa điểm mua phụ tùng linh kiện bếp ga chính hãng.

Nay tôi xin nói rõ vấn đề thắc mắc mà bấy lâu nay mà các bạn thường hỏi chúng tôi. Thực chất ra các bạn nên hiểu từ chính hãng mà bạn đang mong muốn để đúng hàng đúng giá. Sợ mua nhằm hàng giả giá cao vì ở thị trường Việt Nam thật giả, giá cả lẫn lộn.

2. Vấn đề chính:

Trở lại vấn đề chính bạn đang cần mua phụ kiện bếp ga chính hãng, thực ra bạn đang tìm mua một linh kiện thiết bị bếp ga hãng nào đó uy tính.

mua-phu-kien-bep-ga-o-dau

Nhưng bạn nhằm rồi, thực chất bạn đang tìm mua phụ tùng linh kiện bếp ga. Của một nhà sản xuất mà họ đang làm gia công cho một hãng nào đó. Chứ không phải tự chính nhà máy của hãng mà bạn đang gọi là chính hãng chỉ đúng 10%.

Một hãng nào đó tôi lấy ví dụ: như hãng bếp ga nước nhật bản. Họ không thể nào sản xuất hết tất cả các linh kiện bếp ga để cho ra 1 cái bếp.

Họ sẽ hợp tác với nhiều nhà máy cơ khí, nhựa, gang, thép v.v. khác nhau trên thế giới này. Họ sẽ tính chi phí lao công trong nước so với quốc tế nhằm giảm chi phí về nhân lực.

Tôi xin ví dụ: bạn có một nhà máy chuyên về ngành nhựa, thì kỹ sư, công nhân, lao công có chuyên ngành lâu năm. Thì chắc chắn bạn sẽ có cơ hội nhận thầu cao, giá tối ưu hơn so với người mới.

Nếu nhật bản muốn mở 1 nhà máy để sản xuất nhựa để làm 1 cái núm vặn bếp ga, thì phải có đầy đủ cơ sở vật chất kỹ sư nhân công lành nghề để cho ra 1 sản phẩm.

Từ đó các doanh nghiệp bếp ga nhật bản họ cần phải suy nghĩ, họ sẽ không cần thiết phải đầu tư thêm 1 nhà máy. Để sản xuất không chuyên môn trong khi đã có sẵn nhà máy giá thành rẻ và sự chuyên nghiệp cao.

Tôi viết vài dòng chữ để giúp các bạn khi tìm mua phụ kiện bếp ga chính hãng nên lưu ý rằng. Chúng tôi cũng là 1 trong những doanh nghiệp phân phối phụ kiện bếp ga chính hãng từ các nhà máy sản xuất trong và ngoài nước mà bạn đang muốn mua.

(Trần Thiện)