Phụ kiện bếp gas trần thiện

mua-phu-kien-bep-ga-o-dau

Phụ kiện bếp ga trần thiện xin thông báo

Anh em nào muốn khởi nghiệp về ngành nghề sửa bếp ga hay phụ kiện bếp ga ở tại địa phương mình. Mà không biết nơi cung cấp giá sỉ thì liên hệ ngay cho Trần Thiện.

Về giá cả phụ kiện bếp ga:

Trần Thiện sẽ đáp ứng đầy đủ tất cả những phụ kiện bếp ga với số lượng không giới hạng. Giá sẽ rẻ hơn cho các bạn nào mua nhiều thôi, cái đó là luật rồi. Bạn nào nhập ít thì cũng là giá thợ còn gọi là giá sỉ ưu tiên cho thợ.

Đặt biệt bạn nào cần hoá đơn đỏ còn gọi là hoá đơn trực tiếp ấy. Thì có hết nhé vì bên mình là doanh nghiệp hợp pháp mà.

Vận chuyển giao nhận phụ kiện bếp:

Thường với số lượng lớn sản phẩm phụ kiện hay bếp gas. Chúng tôi sẽ gửi qua chành xe bên cty vận chuyển thứ 2. Mọi chi phí vận chuyển bạn phải trả, hoặc các bạn trực tiếp tới doanh nghiệp chúng tôi lấy hàng.

Hình thức thanh toán phụ kiện số lượng lớn:

Chúng tôi nhận chuyển khoản oline hoặc chuyển khoản trực tiếp qua ngân hàng. Khi chúng tôi nhận được thông báo tiền của bạn đã chuyển vào tài khoản của chúng tôi. Lúc đó chúng tôi sẽ báo lại cho bạn là đã nhận được tiền và tiến hành chuyển hàng ngay lặp tức.

Hỗ trợ hướng dẫn sửa bếp ga:

Chúng tôi sẽ nhiệt tình hổ trợ những anh em mua hàng phụ kiện bếp gas của doanh nghiệp chúng tôi. Hoặc các bạn có thể đăng ký kham khảo những video trên youtube của chúng tôi.

Các bạn cũng nên gia nhập hội sửa bếp gas trên trang cộng đồng fanpage của chúng tôi. Để năng cao học hỏi những cái hay sáng tạo của những anh em nghề trên quả đất này.