CHỌN MUA BẾP GA TỔNG HỢP

chon-mua-bep-ga-tong-hop

Cách chọn mua 1 bếp ga sao cho tốt

Bạn biết gì về các loại bếp gas ??. Bạn biết gì về kết cấu, chất liệu bên trong của bếp gas các loại ?. Và “Chỉ có những người thợ sửa bếp gas lâu năm và chuyên nghiệp là rành nhất”.

1. Tóm tắt về bếp gas:

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều loại bếp gas. Trong các loại bếp gas thì đương nhiên có nhiều moden. Nhìn bề ngoài thì đẹp hay xấu, giá cả hợp lý thì các bạn chọn mua thôi !. Nhưng đâu ngờ rằng khi mua về sử dụng vài tháng. Hoặc một hay hai năm thì đủ thứ bệnh, rồi phải sửa chữa khắc phục, thay thế linh kiện.

Nhưng phụ kiện bếp ga thì rất đắt, nhất là bếp gas âm kính rồi nhiều khi hãng không có phụ kiện bếp ga thay thế nữa. Nhiều lúc bực quá muốn bỏ thay bếp mới thì lại cũng khó khăn nhiều thứ. Đùng một cái phải bỏ ra vài triệu hay vài chục triệu thì đối với gia đình có kinh tế.

Rồi chưa nói đến phải làm lại nội thất bếp. Là vì kích thước lắp đặt bếp gas âm thì mỗi hãng và mỗi moden đều khác nhau.

2. Quay lại vấn đề chính cách chọn mua bếp ga

khi các bạn muốn mua bếp gas âm hay dương tốt nhất là nên mua các thương hiệu như sau.
– Bếp dương: Paloma (nhập khẩu), Rinnai (nhập khẩu), Zenne (nhập khẩu)….

– Bếp âm : Capri , Torino, Rinnai, Sakura, Maloca, zenne……

– Bếp gas thùng:  tất cả các hãng xuất xứ từ tây ban nha……

Ngoài ra nên chọn loại bếp ga có 99% phụ kiện bếp ga có mặt đầy đủ trên thị trường. Nếu các bạn muốn mua bếp ga dương thì nên mua loại bếp công nghệ cao của nhật bản luôn nhé.

Những thương hiệu vừa nêu trên cũng đều nằm top nhiều năm liền cho những thương hiệu nổi tiếng. Đặc biệt có đầy đủ 90% phụ kiện bếp gas để thay thế khi hỏng hóc. Và độ bền an toàn rất cao.

Các bạn không nên mua những loại bếp rẻ tiền chất liệu kém. Thường thì loại bếp kém chất lượng nay hay xuất xứ từ trung quốc. Sẻ gây ra mất an toàn cho bạn và cộng đồng.

Khi các bạn đã chọn mua loại bếp ga âm hay dương thương hiệu mà tôi vừa nêu trên. Xong các bạn cũng đừng quên một đều “cực kỳ quan trọng”. Đó là bình gas, van điều áp, ống dẫn gas (L.P.G).

Hiện tại về bình gas được coi là an toàn nhất:

– Miss gas, petrolimex, Elf gaz, Sp…

Hiện tại van đều áp được coi là bền và an toàn:

– Bộ Van điều áp VKL japan
– Van điều áp thái lan
-Van đều áp elf gaz…..v.v…

Chúc các bạn mua được một bếp ga, bình gas tốt.